1.Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn cho chung cư

Nhằm giúp bảo vệ chung cư hạn chế và ngăn chặn được những tai nạn và sự cố có thể xảy ra giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho không gian chung cư tầng cao nhất là các chung cư liền kề nhau và chưa được lắp đặt các biện pháp bảo vệ an toàn như khung bảo vệ an toàn, lưới bảo vệ an toàn cửa sổ, ban công, cầu thang.

Lưới an toàn chung cư được sử dụng phố biến trong thời gian gần đây có tác dụng giúp che chắn và bảo vệ an toàn cho chung cư tại các vị trí cửa sổ, ban công, cầu thang chung cư, cửa thông gió chung cư, vách ngăn chung cư giúp bảo vệ chung cư hoàn hảo tránh được các sự cố tai nạn có thể xảy ra giúp chung cư trở nên an toàn hơn. Đã có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra tại chung cư khi những không gian chung cư này không có các bộ khung bảo vệ như khung sắt, khung nhôm, khung inox, chưa được lắp đặt lưới an toàn khiến cho không gian sử dụng ở chung cư trở nên nguy hiểm hơn khi ở các chung cư tầng rất cao. Lưới an toàn chung cư thay thế cho những bộ khung bảo vệ an toàn, khung sắt bảo vệ an toàn chung cư giúp bảo vệ an toàn choc hung cư được tốt nhất, tiết kiệm nhất, chắc chắn nhất.

Hình ảnh luoi an toan ban cong 15

2.Mẫu lưới an toàn chung cư

Mẫu lưới đang có trên thị trường có khả năng chịu lực lớn, chịu được nhiệt tác động và chịu được sức ép của con người, con vật, đồ vật lên bền mặt lưới. Lưới an toàn chung cư được thiết kế hiện đại và thông minh giúp bảo vệ cho các không gian hở trong nhà không bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng, tránh các hiện tượng rơi, ngã ra phía ngoài giúp bảo vệ không gian sống tại chung cư an toàn tuyệt đối. Sử dụng lưới bảo vệ an toàn cho chung cư giúp không gian sử dụng tại chung cư trở nên an toàn hơn, chắc chắn hơn, bền bỉ hơn. Ở những vị trí chung cư tầng cao luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm lưới an toàn bảo vệ chung cư không chỉ bởi sự bảo vệ an toàn hoàn hảo từ sản phẩm này mà còn là nhờ thiết kế sợi lưới bảo vệ an toàn chung cư khá linh hoạt, hiện đại, nhỏ gonh và thông minh. Những sợi lưới được thiết kế chỉ với đường kính từ 2,5mm và 3mm được lắp đặt với khoảng cách các sợi lưới là 5cm vừa đủ để đảm bảo an toàn choc hung cư vừa giúp mang tới cho không gian sử dụng những thiết kế khoa học, hiện đại nhất.

Hình ảnh luoi an toan ban cong 16

3.Nên lắp loại lưới an toàn chung cư nào

Chọn loại lưới an toàn chung cư loại tốt nhất khách hàng nên ưu tiên những chất liệu lưới an toàn chính hãng, lưới an toàn được sản xuất trên công nghệ cao và từ các thương hiệu lưới an toàn uy tín nhất trên thị trường. Lưới an toàn bảo vệ chung cư được thiết kế thông minh, hiện đại mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và khả năng bảo vệ an toàn tốt nhất, giúp các sinh hoạt thường ngày diễn ra tự nhiên, an toàn và thoải mái hơn. Tại ban công, cửa sổ, cầu thang chung cư hoặc trường học, bệnh viện người ta đưa ra những yêu cầu bắt buộc khi sử dụng lưới an toàn để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các không gian tầng cao; nhất là tại trường mầm non, mẫu giáo, bệnh viện thì sản phẩm lưới an toàn không chỉ có khả năng bảo vệ cho con người mà còn có ý nghĩa giúp hạn chế những tai nạn và nguy cơ xảy ra nguy hiểm cho con người. Với thiết kế thông minh, hiện đại, gọn gàng và an toàn thì lắp đặt sản phẩm lưới an toàn chính là biện pháp bảo vệ an toàn tốt nhất, mới nhất, an toàn nhất dành cho mọi căn chung cư.

Hình ảnh luoi an toan ban cong 17

4.Lưới an toàn chung cư tốt nhất trên thị trường

Lưới an toàn ban công chung cư loại tốt nhất hiện nay là sản phẩm lưới an toàn chính hãng Hoà phát, lưới an toàn Hoà phát được sản xuất trên công nghệ cao, thiết kế sợi lưới chắc chắn, bền bỉ, lưới được cố định bằng thanh khung nhôm an toàn chắc chắn giúp bảo vệ cho mọi vị trí chung cư tốt nhất. Lưới an toàn chính hãng Hòa Phát với thiết kế sang trọng và gọn gàng, khoa học, hiện đại; lưới inox được bọc lớp nhựa cao cấp trong suốt mà nếu như khách hàng nhìn ngoài với đường kính trên 10m thì sẽ không phát hiện ra những sợi dây cáp này, chính vì lý do đó mà lưới an toàn hoà phát còn được gọi là lưới vô hình bảo vệ an toàn. Bộ lưới an toàn được cố định bằng những khung nhôm nguyên khối cứng cáp, khung nhôm màu bạc sạch sẽ, sang trọng, chắc chắn giúp giữ sợi lưới cố định vừa có khả năng chống rơi, chống lọt; khung nhôm cố định được sơn chống han gỉ, chống oxy hoá, chống gỉ sét tốt nên bền bỉ như mới.

5.Lắp lưới theo chiều dọc hay chiều ngang

Lắp lưới an toàn chung cư loại tốt nhất được lắp đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy vào yêu cầu nhưng thông thường là theo chiều dọc để có tính thẩm mỹ, với các diện tích lắp đặt quá lớn thì bộ lưới an toàn sẽ được lắp thêm đường kẹp chì ở giữa tránh hiện tượng banh lưới chui lọt qua, dây cáp bọc nhựa được lắp đặt với khoảng cách đủ thoáng để không làm bí các không gian lắp đặt.

6.Liên hệ mua bán sỉ và lẻ lưới an toàn chung cư

Mua lưới an toàn chung cư loại tốt, chắc chắn, chất lượng, uy tín, giá rẻ khách hàng liên hệ với công ty Việt Anh chúng tôi ở địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM & DV VIỆT ANH

Số nhà A4 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462 917 229 – 0981 85 75 35

https://gianphoithongminhhanoi.com.vn/

4.8/5 - (57 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947 826 686