Khang Điền là một trong những Tập đoàn lớn tiêu biểu trong ngành bất động sản, được khách hàng biết đến rộng rãi qua các sản phẩm nhà phố biệt thự tại Quận 9, Tp.HCM. Mới đây, tại khu Tây đang dậy sóng thông tin dự án The Privia sắp được Khang Điền triển khai mở bán, hãy cùng tìm hiểu tiềm lực chủ đầu tư KDH và các dự án đang triển khai.

Thông tin về chủ đầu tư Tập đoàn Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền có tên đầy đủ là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khang Điền, được thành lập vào năm 2001 do Ông Lý Điền Sơn sáng lập, hiện tại chức vụ CT HDQT của KDH do Bà Mai Trần Thanh Trang nắm giữ và điều hành. KDH có trụ sở chính đặt tại số 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Logo CDT Khang Điền
Logo CDT Khang Điền
 • Tên công ty: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khang Điền
 • Năm thành lập: 2001
 • Địa chỉ trụ sở: 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Mã số thuế: 0302588596
 • Lĩnh vực hoạt động: đầu tư và kinh doanh bất động sản

Tiềm lực tài chính của Khang Điền House

KDH hoạt động mạnh trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại phía Nam Việt Nam. Tập đoàn Khang Điền là một trong top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, đồng thời cũng nằm trong top những doanh nghiệp có vốn điều lệ cao nhất cả nước ( vốn điều lệ tăng lên 4.140 tỷ đồng năm 2020).

Khang Điều House hiện tại đang có 18 đơn vị thành viên trực thuộc, hoạt động ở hai lĩnh vực kinh doanh bất động sản và xây dựng. Trong đó, KDH nắm giữ lên đến 98% vốn góp kinh doanh. Do vậy, khách hàng mua sản phẩm của Khang Điền có thể yên tâm về tiềm lực cũng như tài chính của công ty.

Các giải thưởng của Tập đoàn Khang Điền

Nhờ những phấn đấu, đổi mới để không ngừng phát triển, KDH là một trong những doanh nghiệp thành công tiêu biểu trong ngành. Trải qua quá trình phát triển gần 20 năm, Khang Điền cũng đạt được những thành tựu như:

 • 4 năm liên tiếp là doanh nghiệp niêm yết tốt nhất được Focus bình chọn
 • Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2020
 • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam
 • Top 50 doanh nghiệp xuất sắc và là phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2019

Hình ảnh image3

Các dự án bất động sản của KDH

Kinh doanh và phát triển trên thị trường 20 năm, Khang Điền đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản, nổi bật trong số đó là các dự án bất động sản nhà phố, biệt thự tại thị trường Quận 9. Các sản phẩm doKDH triển khai đều nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng do pháp lý tốt và tiến độ xây dựng đảm bảo, có thể liệt kệ một số dự án tiêu biểu như:

 • Biệt thự Melosa
 • Dự án Mega Ruby
 • Mega Residence
 • Căn hộ Safira
 • Căn hộ Jamila
 • Căn hộ The Privia Khang Điền
 • Dự án nhà phố, biệt thực Verosa Park

Những sản phẩm này đã được Khang Điền hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng đúng cam kết.

Dự án bất động sản tiêu biểu đang triển khai

Ngoài những dự án trên, trong năm 2023, KDH đang triển khai bán 2 dự án bất động sản lớn và tiêu biểu là căn hộ The Privia quận Bình Tân và nhà phố The Classia tại Quận 9.

The Privia Khang Điền có vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân. Dự án có quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng gần 2ha, và cung cấp ra thị trường khoảng hơn 1000 căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. The Privia hứa hẹn sẽ tạo làn sóng đầu tư mới tại khu Tây nhờ vị trí đắc địa và giá bán ưu đãi tốt nhất khu vực.

Cũng tại khu Đông, The Classia cũng là dự án nổi bật của Khang Điền đang được triển khai. Dự án The Classia là dự án nhà vườn được KDH triển khai xây dựng trên quỹ đất rộng gần 5ha, với 176 căn nhà vườn phiên bản giới hạn, cung cấp ra thị trường phục vụ lượng khách hàng thượng lưu.

Hình ảnh image2

Trên đây là một số thông tin tổng quan về chủ đầu tư KDH và một số dự án đã và đang triển khai như dự án The Privia Khang Điền. Mọi thông tin liên quan xin liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

Website: https://khangdiensaigon.com.vn/

4.6/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947 826 686