The Sheraton Binh Chau Resort & Spa – khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên trên tuyến Hồ Tràm – Bình Châu dưới sự vận hành của Marriott International – thuộc Dự án The Venezia Beach Luxury Residences & Resort. Kiệt tác phồn hoa của vùng Duyên hải Nam Bộ này có triết lý thiết kế tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam.

Kiệt tác kiến ​​trúc tôn vinh vẻ đẹp Việt

Hợp tác với công ty tư vấn quản lý dự án Artelia Group của Pháp, các ứng cử viên cuối cùng cho thiết kế kiến ​​trúc cho phần trung tâm của dự án Venezia Beach – khách sạn Sheraton Bình Châu Resort & Spa, hai chung cư và Clubhouse – là ba công ty thiết kế kiến ​​trúc quốc tế uy tín của Gensler, Andy Fisher Workshop và Aedas. Người chiến thắng là Aedas.

Đại diện Aedas cho biết, khách sạn Sheraton Bình Châu Resort & Spa sẽ không phải là một công trình kiến ​​trúc bê tông đồ sộ và cứng nhắc mà là sự mềm mại dễ chịu hút mắt bởi mô phỏng tiếng sóng biển. Hình dạng linh hoạt này giúp tăng số lượng phòng hướng biển, mỗi phòng đều có ban công lớn, giảm thiểu tác động thị giác của các công trình ven biển để đánh giá cao vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam.

Căn hộ Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu
Căn hộ Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu

Aedas đã nói lên ngôn ngữ đầy cảm xúc trong thiết kế khi thể hiện một cách tinh tế cảm giác không gian – chủ đề là những hang động khám phá giữa khu rừng nhiệt đới bạt ngàn và vẻ quyến rũ của cảnh bình minh trên bãi biển, làm nổi bật vẻ đẹp của vùng đất phương Nam này.

Artelia đánh giá cao sơ đồ mặt bằng tổng thể của Aedas trong đó có sự phân chia rõ ràng giữa các khu vực của hai tòa tháp đôi là Clubhouse và khách sạn, trung tâm hội nghị nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng tiếp cận từng khu vực. Theo Artelia, ý tưởng và mặt tiền của hai tòa tháp đôi khá ấn tượng, giúp khai thác tối đa số lượng phòng hướng biển, tạo ra nhiều không gian thiết kế nội thất và cảnh quan. Các phòng ở khu vực ngoài trời vừa rộng rãi vừa đảm bảo sự riêng tư.

Sheraton Binh Chau
Sheraton Binh Chau
Sheraton Binh Chau
Sheraton Binh Chau
Sheraton Binh Chau
Sheraton Binh Chau

Khu Clubhouse được lấy cảm hứng từ hình dáng chiếc thuyền đánh cá truyền thống của Việt Nam, liên kết hồ bơi với mảng xanh xung quanh và biển cả. Khu vực nội khu và Clubhouse được thiết kế để tạo sự kết nối thị giác về phía bãi biển. Các dãy nhà thấp tầng gần bờ biển sẽ được ưu tiên dành cho mảng xanh. Diện tích mặt tiền biển mở rộng được tận dụng để mở rộng không gian công cộng, tiện ích và cảnh quan.

Quy tụ những thương hiệu hàng đầu để làm rạng rỡ khu vực

Aedas, với kinh nghiệm triển khai hơn 100 dự án trên toàn thế giới (trong đó có 4 dự án đã đạt giải thưởng Bất động sản Quốc tế năm ngoái), đã đáp ứng được sự đánh giá khắt khe của Artelia và những yêu cầu khó tính của Chủ đầu tư Hùng Vương về tiêu chuẩn cao về thương hiệu, chất lượng. , và giá trị của kinh nghiệm.

Trong việc phát triển Khách sạn và các phần khác của dự án Bãi biển Venezia, Chủ đầu tư Hùng Vương đang chứng tỏ năng lực của mình thông qua việc hợp tác với các đối tác uy tín. Đáng chú ý, phần quy hoạch kiến ​​trúc, mẫu nhà, nội thất đều do TwoG Architecture, đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệm đảm nhận. Quy hoạch cơ sở hạ tầng là công việc của Indochine Engineering, đối tác quen thuộc của nhiều chuỗi khách sạn cao cấp trên khắp Việt Nam. Palm Landscape – công ty từng đạt giải thưởng toàn cầu về chất lượng và thiết kế thân thiện với môi trường – phụ trách mảng thiết kế cảnh quan. Và tổng thầu xây dựng là Central Cons – một trong những công ty xây dựng hàng đầu cả nước.

Cuối cùng, điểm nổi bật phải kể đến là sự hợp tác giữa Nhà phát triển Hùng Vương với Marriott International và Best Western trong việc quản lý và vận hành nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

“Chúng tôi không chỉ xây dựng một khu nghỉ dưỡng, Venezia Beach còn mang cả tâm huyết của đội ngũ sáng lập, thể hiện cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng”, ông Lê Chí Hùng Việt, Giám đốc điều hành Hùng Vương Developer. , khẳng định.

4.8/5 - (104 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947 826 686